Menu

Vật liệu và màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách

thích

Theo những nghiên cứu của các chuyên gia, màu sắc có giá trị về thời gian nhất vẫn là màu sắc của ghế bành, ghế sofa, phụ kiện với tông màu mạnh mẽ và đặc trưng, trong các tác phẩm kinh điển hiện đại của Cassina, Ligne Rose hay Thonet. Vì vậy bạn hãy tận hưởng cuộc hành trình thú vị này nhé.

 

Vì vậy xu hướng màu nội thất đang đặt ra nhiều câu hỏi và cần kết hợp những gì với tone màu sắc này và trong phạm vi nào. Màu sắc chính là điểm nhấn mạnh trong xu hướng thiết kế nội thất2018 và sự thẩm mỹ cho toàn bộ không gian trong ngôi nhà. Đáng chú ý là gam mày Pastel girlie nhanh chóng trở thành một chuẩn mực.

Chúng ta có thêt nhận thấy rằng, sau chuyến tham quan về nội thất, sự hiện diện lặp đi lặp lại của ton màu sáng hoặc vàng chanh như một sự lựa chọn chính xác chỉ dành cho chúng. Nhưng đây không phải là sự lựa chọn táo bạo được thể hiện của nhà thiết kế trong màu sắc. Sự lựa chọn tối tân trong xu hướng thiết kế nội thất 2018 là màu đỏ cam hoặc pad Ban trong màu xanh lá cây. Và màu xanh lá cây trong bản thiết kế và màu vàng – xanh sẽ sự lựa chọn tốt nhất năm 2018/2019.

 

Một xu hướng thiết kế nội thất năm nay cũng được khám phá ra với gam màu thông xanh, màu mù tạ, màu đỏ Bordeax đây là sự kết hợp tạo nên một phong cách nội thất hoàn toàn đột phá. Phong cách nội thất này được lấy cảm hứng từ các tiệm Viena của thời điểm chuyển giao thế kỷ 20.

Nói về sự ảnh hưởng của phong cách thiết kế nội thất Baroque khiến chúng ta phải chú ý đến chính là các vật liệu đa dạng như: nhung, kim loại, gỗ màu tối. Những điểm nổi bật trong màu vàng satin, được tạo bằng màu đồng thau là sự kế thừa của màu đồng tô điểm trong trang trí phòng khách năm nay. Điều này làm nổi bật lên sự quyền quý trong nội thất của gia chủ.

Xu hướng thiết kế nội thất 2018 mang phong cách Scandinavia thể hiện sự hiện đại quyến rũ cổ điển khi được trang bị môt chiếc ghế bành màu vàng mang lại sự sang trọng cảm giác quý tộc không thể nhầm lẫn. Sự cân bằng đã thể hiện trong nội thất phòng khách là sự phong phú trong phong cách cổ diển kết hợp vật liệu sang trọng, màu sắc đậm nét và các chi tiết rất hấp dẫn.

Một bộ ghế phòng khách sáng tạo chưa từng thấy, chúng sở hữu tất cả các tính chất nổi bật quyến rũ hợp thời đại, màu sắc đậm đà mà vẫn mềm mại với hình dạng kết cấu phong phú, mang đến cho bạn một không gian thư giản thoải mái.

Xu hướng thiết kế nội thất 2018 cho phòng khách tiện nghi cỡ lớn màu sắc đậm đà hoạt tiết trang trí hấp dẫn được lấy cảm hứng từ một bản thiết kế cách đây 35 năm, mang theo những trải nghiệm cổ điển. Bộ sưu tập đặc trưng với trải nghiệm là những chiếc ghế lớn lót đầy lông cừu tạo ta một trải nghiệm thư giãn thoải mái nhất.

Một mẫu thiết kế phòng khách đẹp tuyệt vời theo phong cách Scandinavia hiện đại: ngôi biệt thự 4 tầng, không gian đơn giản mà hiện đại, hình khối, kết hợp với những vật liệu hữu cơ họa tiết hấp dẫn với gam màu ghi đen.